MOTIF X Cattelan Special Project

14 Sep
By Rapeeporn Patvivatanasiri
SHARE

MOTIF GROUP เปิดตัว
งาน Exhibition “MOTIF X Cattelan Special Project” 

อัครรัฐ วรรณรัตน์ วีร์กฤติ ว่องวัฒนะสิน และ ปาณนุษา บุญศรี 3 ผู้บริหารไฟแรงแห่ง MOTIF GROUP จัดงาน Exhibition “MOTIF X Cattelan Special Project”   ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Shades of Taupe” ณ บริเวณโชว์รูม MOTIF ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี โดยได้จัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ และได้รับเกียรติจากแขกรับเชิญพิเศษคนสำคัญ มาชมและสัมผัสกับเก้าอี้ทานข้าวรุ่นพิเศษที่มีเฉพาะที่ MOTIF เท่านั่น  เหล่าแขกผู้มีเกียรติที่เข้าร่วมงานมากมายกว่า 30 ท่าน อาทิ เจย์-จริยดี สเปนเซอร์, จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล, พิชญ์ กาไชย, ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์, ขวัญข้าว เศวตวิมล, กรณ์ ณรงค์เดช, ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์, กุญช์ณิชา พรประภา พึ่งบุญพระ, อณิชา อรรถสกุลชัย, กัลยดา โลหเจริญวนิช, มรกต กิตติสาระ, วุฒิธร มิลินทจินดา, ธนพนธ์ เบญจรงคกุล, สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล, คณชัย เบญจรงคกุล, ณัฐนาฎ ปิ่นแสง, เสาวคนธ์ พรพัฒนารักษ์ ในวันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา 

หลังจากความสำเร็จของยอดขายอย่างไม่หยุดยั้งทั่วโลกของเก้าอี้ทานข้าว Isabel รวมถึงที่ในประเทศไทย ทาง MOTIF GROUP ผู้ได้สิทธิ์จำหน่ายเก้าอี้ทานข้าวรุ่นดังกล่าวแต่เพียงผู้เดียวในไทย ได้ร่วมมือกับ Cattelan Italia เพื่อฉลองครบรอบ 5 ปีของการเป็นตัวแทนจำหน่าย ด้วยการนำเก้าอี้ทานข้าว Isabel ฉบับดั้งเดิมของ Cattelan มารังสรรค์เป็น Exclusive Collection ผ่านคุณภาพของหนังพิเศษที่หาที่ไหนไม่ได้ในโลก โดยใน
คอลเลกชั่นนี้ มีสีให้เลือกมากถึง 8 เฉดสี แต่ละสีเป็นโทนพิเศษสไตล์โมเดิร์น ซึ่งเป็นส่วนผสมระหว่างสีเทาและสีน้ำตาลหรือที่เรียกว่าสีโทป (Taupe) ที่บ่งบอกถึงคาแรกเตอร์ของ MOTIF ได้เป็นอย่างดี ได้แก่ สีน้ำตาลเบจ Tortora, สีน้ำตาลอมเทา Castoro, สีน้ำตาลอมเทาเข้ม Fango, สีน้ำตาล Bruno, สีเทาอมครีม Cenere, สีเทา Smoke, สีเทาอมน้ำตาล Ardesia และสีเทาอมขาว Ice พิเศษสุด เก้าอี้รุ่น Isabel มาพร้อมกับขาเก้าอี้ที่มีให้เลือกถึง 5 แบบ ซึ่งทำเป็นพิเศษเฉพาะ MOTIF เท่านั้น ได้แก่ ขาโลหะสีแบล็กโครม, ขาโลหะสีโครม, ขาโลหะสีแมตต์
บรอนซ์, ขาโลหะสีขาว และขาหนัง บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความโก้หรูของเก้าอี้ทานข้าวรุ่น Isabel ที่เป็นเก้าอี้รุ่นขายดีเป็นเบสต์เซลเลอร์ยาวนานกว่า 5 ปีของ MOTIF และต่างประเทศทั่วโลก

โดยคุณอัครรัฐ วรรณรัตน์ ผู้บริหาร MOTIF GROUP กล่าวว่า  “Cattelan Italia นั่นเป็นแบรนด์เก่าแก่สัญชาติอิตาลีที่เดินทางข้ามผ่านกาลเวลามาด้วยสไตล์อันหนักแน่นและคุณภาพการผลิตระดับสูง ทำให้แบรนด์นี้มีกลิ่นอายของทั้งความคลาสสิคและทันสมัย ด้วยการผสมผสานเทคนิคเก่าแก่ ความชำนาญ และประสบการณ์ที่สั่งสมมา บวกกับการที่ไม่หยุดยั้งเพื่อค้นคว้าและพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆในการผลิต รวมถึงดีไซน์ที่ทั้งสวยงามและตอบรับกับการใช้งานได้จริง ที่สะท้อนความใส่ใจในทุกรายละเอียดตั้งแต่การออกแบบ การเลือกวัสดุ และการผลิต ทั้งยังสะท้อนจุดยืนของแบรนด์ด้วยความคลาสสิค ทำให้ Cattelan Italia เป็นแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ระดับโลกที่ครองใจใครหลายๆ คนตลอดมา”  

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแต่งบ้านและหลงใหลในเฟอร์นิเจอร์ Contemporary  สามารถเยี่ยมชมได้ที่ “MOTIF X Cattelan Special Project” ณ บริเวณโชว์รูม MOTIF ชั้น 4  ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  02 –160-5980 หรือ www.facebook.com/motifartofliving