MOTIF “INSPIRED SPACE” THE ISSARA COLLECTION

24 Apr
By Rapeeporn Patvivatanasiri
SHARE

MOTIF “INSPIRED SPACE” THE ISSARA COLLECTION

Feminine Touch พาชมเรสซิเดนซ์หรูหราเป็นส่วนตัวขนาด 250 ตารางเมตร ของคุณวุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ดาราและเซเลบริตี้สาวสวยเซ็กซี่คนดังที่อยู่ภายในซอยอันเงียบสงบและร่มรื่น ทุกซอกมุมล้วนสะท้อนตัวตนของเธอ ผ่านสไตล์การตกแต่งอันสอดประสานกันทั้งอารมณ์อ่อนหวานแกมเย้ายวนแบบเฟมินีน เข้ากับท่วงท่ามั่นใจสไตล์ผู้หญิงยุคใหม่ ตลอดจนรายละเอียดแห่งความเริ่ดหรูตามแบบฉบับซูเปอร์สตาร์คนดัง ทั้งหมดได้รับการบอกเล่าผ่านพื้นผิววับวาวของโคมไฟในโทนสี Rose Gold อันเป็นสีโปรดปรานของเจ้าของบ้าน มาพร้อมกับหมอนผ้า ขนเฟอร์ และพรมอันอ่อนนุ่ม ไปจนถึงแจกันแก้วหลากมิติ หลายรูปทรง ภายใต้เฉดสีที่ช่วยถ่ายทอดความหวานซ่อนเปรี้ยวได้เป็นอย่างดี

Living Like A Star

Paramount Sofa โซฟาตัวใหญ่สีเบจเรียบๆ จาก Estel ที่กลางห้องนั่งเล่น คือเฟอร์นิเจอร์ชิ้นโปรดของเจ้าของห้อง เพราะเธอเลือกซื้อโซฟาตัวนี้ก่อนที่จะเริ่มตกแต่งห้องด้วยซ้ำ และเหตุผลแสนเรียบง่ายที่ทำให้เธอหลงรักมันตั้งแต่ครั้งแรกที่ลองนั่ง ก็เพราะว่านั่งสบายโดนใจเธอที่สุดนั่นเอง กุญแจสำคัญของความสบายอยู่ที่โครงสร้างนุ่มลึก รวมถึงพนักพิงที่ออกแบบมาให้สอดรับสรีระร่างกายพอดิบพอดี พร้อมหมอนอิงและเบาะรองนั่งใช้ผ้าที่มีความนุ่มเป็นพิเศษ

In Details

ในความเรียบโก้ของโซฟา ทำให้สามารถแต่งเติมรายละเอียดอื่นๆ ได้ตามใจ จึงเพิ่มอารมณ์เฟมินีนหรูหราลงไป ด้วยหมอนในลายคลาสสิคของ Hermès Fabrics and wallpapers ปลายสุดเบาะโซฟาพาดผ้าคลุมขนเฟอร์จาก Tisca ที่ถักทอจากเส้นใยสังเคราะห์พิเศษทำให้ได้สัมผัสที่เหมือนขนสัตว์จริงๆ มีถาดทรงเหลี่ยมจาก Pacific Connections ช่วยเพิ่มความเท่โก้ ส่วนบนพื้นวางสตูล Geo Pouf จาก Saba ออกแบบโดย Paolo Grasselli ด้วยดีไซน์ทรงกลมจึงเข้าได้กับเฟอร์นิเจอร์ทุกสไตล์ มาในขาโทนสี Rose Gold

Perfect Combination

ด้านข้างวางชิดขอบโซฟา คือ Coffee Table จาก i4Mariani ขาตั้งทำจากโครเมียมสีเงินและ ท็อปหินอ่อนรองรับด้วยผืนพรมสไตล์คอนเท็มโพรารี่จาก Motif ที่เจาะจงเลือกวัสดุชั้นสูง ความพิเศษคือ สามารถเลือกผสมสีของพรมได้เอง ทำให้สีของพรมในแต่ละผืนจะสีที่ไม่เหมือนกัน ความน่าสนใจตรงลูกเล่นของเลเยอร์สีทำให้ไม่น่าเบื่อ และยังเพิ่มความหนาแน่นของเส้นใยได้ตามต้องการจึงมีความนุ่มสบายเมื่อได้สัมผัส ที่สำคัญคือดูแลรักษาง่าย ถือเป็นการจับคู่ระหว่างความแข็งแกร่งกับความอ่อนนุ่มได้อย่างลงตัวสมบูรณ์แบบ

Golden Blown

อีกหนึ่งความโดดเด่นสมกับเป็นห้องของซูเปอร์สตาร์สาว นั่นคือโคมไฟ Random แก้วเป่าทรงกลมสี Rose Gold หรูระยับวับวาวจาก Lodes ที่เปล่งประกายเจิดจรัสอยู่เหนือโต๊ะทานข้าว นี่คือโคมไฟที่สร้างสรรค์มาเพื่อบ่งบอกตัวตนของผู้เป็นเจ้าของโดยแท้ เพราะสามารถรังสรรค์จัดเรียงร้อยกลุ่มก้อนโคมไฟไปในทุกทิศทางที่ปรารถนาได้อย่างไร้ขอบเขตจำกัด